Th08 09, 2023 / Bởi Lê Thị Phương Linh / TRONG Tin tức
Nồi nấu cháo công nghiệp là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, nhà máy thực phẩm,..để nấu cháo số lượng lớn. Bởi tính đa năng và tiện ích, việc sử dụng nồi nấu cháo bằng điện ngày càng phổ biến hơn. Cùng Lợi Phát khám phá cách sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp sao cho hiệu quả nhé.
Để bắt đầu nấu cháo, bạn cần chuẩn bị sẵn các nguyên liệu cần thiết bao gồm:
Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị thêm các loại nguyên liệu khác để nồi cháo thêm hấp dẫn, đặc sắc hơn như thịt bằm, cà rốt,...
Hãy đảm bảo rằng các nguyên liệu đã được rửa sạch sẽ và sơ chế đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc đảm bảo nguyên liệu tươi sạch sẽ khiến thành phẩm thơm ngon bổ dưỡng hơn.
Bạn nên đảm bảo nồi nấu cháo được vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng. Tiếp theo, kiểm tra xem đèn báo và các bộ phận thiết bị an toàn khác có hoạt động bình thường hay không. Điều này giúp giảm rủi ro không đáng có khi sử dụng nồi.
Nguồn điện sử dụng cũng cần có đường truyền ổn định tránh trường hợp chập cháy. Sau khi đảm bảo nồi hoạt động bình thường, bạn vui lòng cho dầu vào ống thăm dầu. Thanh nhiệt mayso sẽ thực hiện nhiệm vụ làm nóng dầu. Dầu sau đó được dẫn đến xung quanh thành nồi và đáy nồi.
Tham khảo thêm:
Mở nắp của nồi nấu cháo và đặt nguyên liệu đã chuẩn bị ở bước 1 vào bên trong nồi. Bạn có thể đặt gạo và nước trước và sau đó thêm các thành phần khác như thịt và rau củ.
Lưu ý không đặt quá nhiều nguyên liệu, đảm bảo không vượt quá dung tích tối đa cho phép của nồi để tránh làm tràn khi nấu. Bạn cũng cần để ý khóa nắp ở đáy nồi để đảm bảo nguyên liệu không bị chảy theo đường thoát nước.
Bật công tắc điện và đảm bảo nồi nấu cháo hoạt động theo các thiết lập đã đặt. Khi đặt chế độ nấu cho nồi nấu cháo công nghiệp, bạn cần tuân theo hướng dẫn sử dụng cụ thể của nhà sản xuất.
Điều chỉnh các thiết lập trên nồi nấu cháo như nhiệt độ, thời gian nấu và tốc độ nấu theo yêu cầu của món ăn bạn đang nấu.
Theo dõi quá trình nấu chung quanh nồi để đảm bảo món ăn được nấu chín đều và không bị tràn. Mặc dù nồi nấu cháo công nghiệp hiện nay được trang bị công nghệ hiện đại để tránh trường hợp rủi ro trong khi nấu, tuy nhiên việc kiểm tra nồi trong quá trình nấu là điều cần thiết.
Với dòng sản phẩm nồi nấu cháo LỢI PHÁT bạn hoàn toàn không lo tới việc nồi cháo xảy ra trường hợp khê, cháy bởi nồi được hoạt động dựa trên nguyên lý truyền nhiệt gián tiếp qua lớp dầu được trải đều khắp bề mặt thành nồi và đáy nồi. Nhờ đó cháo sau khi nấu xong cũng nhuyễn đều, thơm ngon hơn.
Kiểm tra độ chín của món ăn bằng cách sử dụng đũa hoặc muỗng. Đảm bảo món ăn được nấu chín đúng theo yêu cầu.
Khi món ăn đã chín, tắt công tắc điện và đợi cho nồi nấu cháo nguội trước khi làm sạch.
Trước khi bắt đầu quá trình vệ sinh, hãy đảm bảo rằng nồi đã được tắt nguồn điện và hoàn toàn nguội.
Rót hết nước cháo và loại bỏ cặn thức ăn còn lại trong nồi. Sử dụng một công cụ phù hợp như giẻ lau hoặc bàn chải để loại bỏ cặn thức ăn dính.
Bạn nên dùng nước ấm và chất tẩy rửa nhẹ, rửa sạch bên trong nồi. Hãy đảm bảo rửa sạch các khu vực góc cạnh và các bộ phận khó tiếp cận như miệng nồi và van xả.
Dùng một khăn ướt hoặc bọt biển nhẹ nhàng để lau sạch bề mặt bên ngoài của nồi. Đặc biệt chú ý vệ sinh các nút điều khiển, màn hình hoặc bất kỳ bộ phận nào khác có thể bị bẩn. Kiểm tra và làm sạch van xả nước cháo.
Ngoài việc vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, hãy lên kế hoạch vệ sinh định kỳ cho nồi nấu cháo. Thời gian vệ sinh định kỳ cụ thể phụ thuộc vào tần suất sử dụng của nồi. Điều này bao gồm việc tháo rời các bộ phận có thể tháo lắp để làm sạch sâu hơn.
Lưu ý rằng quy trình sử dụng có thể thay đổi tùy thuộc vào từng loại nồi nấu cháo công nghiệp cụ thể. Vì vậy, luôn luôn tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi sử dụng nồi nấu cháo.
Trên dây chuyền hiện đại với quy mô sản xuất lớn Lợi Phát tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp nồi nấu cháo uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, quý khách đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn chu đáo.
Chúng tôi cam đoan chất lượng sản phẩm luôn được đặt ưu tiên hàng đầu và đưa ra chế độ bảo hành vô cùng uy tín. Khách hàng khi mua nồi nấu cháo công nghiệp Lợi Phát sẽ được bảo hành sản phẩm 3 năm phần inox, 1 năm cho hệ thống điện và 3 tháng cho phần thanh nhiệt. Vì vậy quý khách có thể an tâm trải nghiệm chất lượng sản phẩm của nhà Lợi Phát nhé.
Nhằm thỏa mãn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Lợi Phát đã có chính sách vận chuyển hỗ trợ quý khách hàng. Đối với những đơn hàng nội thành Hà Nội, quý khách được vận chuyển miễn phí và hỗ trợ lắp đặt tại nhà.
Đối với những khách hàng các tỉnh thành khác, Lợi Phát hỗ trợ chi phí vận chuyển lên tới 50% và có những mức hỗ trợ phù hợp khác cho quý khách hàng.
Hệ thống phân phối của LỢI PHÁT có nhiều trên chi nhánh toàn quốc. Bạn có thể tới trực tiếp cơ sở của LỢI PHÁT tại: 565 phố Đại Nghĩa, Huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội
Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật Công ty TNHH Thương mại và sản xuất LỢI PHÁT luôn sẵn sàng hướng dẫn và tư vấn khách hàng vận hành thử sản phẩm tại xưởng và đặt chọn sản phẩm mong muốn.
Các địa chỉ của cửa hàng Lợi Phát:
Khách hàng chọn hình thức mua hàng online qua website chính hàng của LỢI PHÁT tại: https://loiphat.com.vn/
Hoặc gọi điện thoại hotline nhân viên tư vấn 036.265.1111 luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các vấn đề liên quan:
Bên cạnh đó, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm của LỢI PHÁT qua một số kênh như:
Nồi nấu cháo với những ưu điểm vượt trội và là trợ thủ đắc lực trong các căn bếp. Chỉ với những bước cơ bản, bạn có thể dễ dàng chinh phục nồi nấu cháo để cho ra những bát cháo thơm ngon.
Thẻ: nồi nấu cháo
Th06 24, 2024 qua Đinh Hoàng Linh Mai
Th11 07, 2023 qua Đinh Hoàng Linh Mai