Th04 28, 2023 / Bởi Hoàng Thị Hải Xuân / TRONG Tin tức
Ninh Bình nổi tiếng với nhiều món ăn ngon và đặc sản độc đáo. Trong đó, bánh đa cá rô là một món ăn được nhiều người yêu thích, với hương vị đậm đà, độc đáo bởi lớp bánh đa mềm dẻo kết hợp với nước dùng ngọt thanh và thịt cá rô thơm ngon. Hãy cùng tìm hiểu cách làm bánh đa cá rô chuẩn vị Ninh Bình cùng nồi nấu phở điện liền LỢI PHÁT qua bài viết sau đây!
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bánh đa cắt thành từng miếng vuông nhỏ, rửa sạch.
Thịt cá rô rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ.
Rau răm, rau ngổ rửa sạch, bóc lá. Hành khô, hành lá cắt nhỏ.
Bước 2: Xào thịt cá rô
Cho thịt cá rô vào chảo, xào với ít dầu ăn cho thịt chín tới.
Thêm 1/2 muỗng nước mắm, 1/2 muỗng đường vào chảo, xào đều.
Bước 3: Nấu nước dùng
Cho 2 lít nước vào nồi, cho vào đầu hành khô, đun sôi.
Tiếp tục cho thịt cá rô đã xào vào nồi, đun sôi.
Thêm nước mắm, đường, tiêu, muối, hạt nêm vào nồi, khuấy đều.
Nấu nước dùng trong Nồi nấu phở điện liền khoảng 1 giờ cho nước dùng ngấm đều hương vị của các nguyên liệu.
Bước 5: Luộc bánh đa, trang trí món bánh đa cá rô
Cho bánh đa vào nồi, đun sôi, nêm thêm ít muối. Luộc bánh đa trong khoảng 5 phút cho bánh mềm dẻo.
Cho bánh đa vào đĩa, rắc thêm ít rau răm, rau ngổ, hành lá.
Phần thịt cá rô xào trước đó đổ vào trên bánh đa, rưới nước dùng và cho ra thành quả món bánh đa cá rô thơm ngon, chuẩn vị Ninh Bình.
Nồi nấu phở điện là một công cụ quan trọng trong việc nấu bánh đa, bún thơm ngon. Điều quan trọng nhất khi nấu món bánh đa là phải đảm bảo nhiệt độ nước đủ nóng để hấp các thành phần trong món ăn.
Nồi nấu phở điện có thể giữ nhiệt độ ổn định và duy trì nhiệt độ nước ở mức độ phù hợp để giúp các thành phần trong phở được nấu chín đều, đồng thời giữ được hương vị tự nhiên của các nguyên liệu.
Ngoài ra, nồi nấu phở điện còn có thể giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc nấu phở truyền thống trên bếp than hoặc bếp gas. Không những thế, nồi phở điện liền có tính năng giữ nhiệt, giúp nước luôn được giữ ở nhiệt độ chính xác. Điều này giúp cho bún và bánh đa được nấu chín đều, không bị cháy hay chưa chín.
Nồi phở điện liền được thiết kế để dễ dàng vệ sinh. Quý khách hàng chỉ cần lau sạch bên trong và bên ngoài của nồi sau khi sử dụng để đảm bảo sự an toàn và vệ sinh thực phẩm. Vì vậy, nồi nấu phở điện có vai trò quan trọng trong việc giúp nấu phở thơm ngon, đảm bảo độ an toàn và tiết kiệm thời gian cho người nấu.
Công ty TNHH Thương mại và sản xuất LỢI PHÁT tự tin là nhà cung cấp nồi nấu phở điện liền đứng đầu trên thị trường Ninh Bình nói riêng, và thị trường Việt Nam nói chung.
Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, lực lượng nhân sự chuyên môn cao, LỢI PHÁT cam kết cung cấp cho khách hàng nồi nấu phở bằng điện chất lượng cao cùng mức giá phải chăng nhất trên thị trường. Dịch vụ bảo hành uy tín và chính sách chăm sóc khách hàng tối đa đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.
LỢI PHÁT có chính sách bảo hành 3 năm phần inox, 1 năm cho phần điện và 3 tháng phần thanh nhiệt. Khách hàng sẽ được trực tiếp đổi trả nếu sản phẩm gặp lỗi kỹ thuật hoặc sửa chữa khi xảy ra sự cố hỏng hóc. Quy trình đổi trả, bảo hành sẽ diễn ra ngay khi bạn liên hệ với tổng đài hỗ trợ của LỢI PHÁT.
Bên cạnh các loại sản phẩm nồi nấu phở điện , LỢI PHÁT còn sản xuất và cung cấp một số sản phẩm nhà bếp khác như nồi nấu cháo , nồi luộc bánh chưng , tủ nấu cơm ,...
Khách hàng có thể tìm mua những sản phẩm của LỢI PHÁT tại hệ thống các cơ sở:
Bên cạnh đó, khách hàng có thể chọn mua và tìm kiếm thông tin sản phẩm online qua các kênh sau:
Công ty TNHH Thương mại và sản xuất LỢI PHÁT tự tin là thương hiệu nồi nấu phở điện liền số 1 trên thị trường Việt Nam, hứa hẹn mang đến trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời và sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng trong quá trình chế biến thực phẩm.
Th06 24, 2024 qua Đinh Hoàng Linh Mai
Th11 07, 2023 qua Đinh Hoàng Linh Mai