0 0
0
Không có sản phẩm nào trong giỏ.

Bí quyết nấu nước hầm xương cực ngon cho món phở bò với nồi nấu phở điện LỢI PHÁT - Thiết Bị Nhà Hàng Lợi Phát

Th12 11, 2022 / Bởi Vũ Minh Thư / TRONG Tin tức

Hướng dẫn nấu nước hầm ninh xương cực ngon cho món phở bò với nồi nấu phở điện Lợi Phát

Nước dùng là tinh túy của mọi món bún, phở,... tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách hầm nước xương trong và đậm đà. Hãy cùng LỢI PHÁT khám phá các bước để nấu một nồi nước hầm xương vừa ngọt, thanh, đầy đủ hương vị nhưng lại đơn giản, tiện lợi với nồi nấu phở điện LỢI PHÁT nhé.

Bí quyết nấu nước hầm xương 

Chọn xương

Đây là công đoạn đầu tiên và rất quan trọng trong các bước sau để nồi nước dùng được thơm ngon và ngọt thanh. Khách hàng nên lựa chọn phần xương ống và xương đuôi bò, thịt có màu hồng nhạt, không có mùi, không bị nhớt. Ngược lại nếu thịt có màu quá đậm, nhớt, hay quá nhạt màu thì đó có thể là phần thịt lâu ngày và không được tươi ngon.

Bi quyet chon xuong nau pho ngon

 

Sơ chế trước khi nấu 

Xương mua về nên được rửa sạch và luộc qua lần đầu cùng vài lát gừng, rượu nấu ăn để khử mùi hôi từ thịt và các loại bụi bẩn. Sau đó, bạn hãy nhanh chóng vớt xương và rửa thật sạch lại bằng nước lạnh. Khách hàng nên chần xương trong nước lạnh từ đầu để giúp loại bỏ mùi tanh của máu còn ngấm trong thịt xương và giảm bọt khí, để nước xương được trong hơn. 

Các loại rau củ gia vị tạo hương vị cho nước dùng 

Khi ninh xương, nên thêm các loại rau củ và gia vị giúp tạo độ ngọt tự nhiên cho nước dùng như cà rốt, hành tây nướng, củ cải trắng hay khoai tây,... Gừng nướng cũng giúp khử hoàn toàn mùi hôi cho món nước hầm xương của quý khách hàng

Hanh gung nuong de nau pho

 

Nấu với nhiệt độ nhỏ, thời gian ninh phù hợp

Để phần nước dùng được ngọt thanh, quý khách cần hầm xương trong nhiệt độ nhỏ và để nước liu riu giúp xương được ninh nhừ, tiết ra các chất ngọt và dinh dưỡng làm nước dịu và ngon hơn. 

Quý khách lưu ý không nên hầm xương quá lâu, không nên đậy nắp nồi làm nước hầm bị đục, liên tục hớt bọt và tránh để nhiệt lớn làm nước dùng bị trào, chua,.. Nêm nếm với bột canh hoặc muối cho vừa vặn.

Nấu nước hầm xương vừa ngon, vừa tiện lợi với nồi nấu phở điện Lợi Phát

Để phần xương được ninh nhừ và nước dùng ngọt thanh, bình thường, quý khách sẽ phải đun nấu, để ý trong nhiều giờ liên tục. Tuy nhiên, với nồi nấu phở Lợi Phát - nồi nấu hiện đại, tự động và an toàn, chúng tôi cam kết tiết kiệm được thời gian của khách hàng mà chất lượng sản phẩm vẫn giữ nguyên được hương vị thơm ngon. Các bước nấu nước hầm bằng nồi phở điện Lợi Phát cũng vô cùng đơn giản.

Nuoc ham xuong bo nau pho

 

Bước 1: Chọn xương, sơ chế nguyên liệu.

Xương ống, đuôi bò sau khi được chọn lọc cần được đun sôi để loại bỏ tạp chất và khử hôi

Bước 2: Nướng hành, gừng tạo hương vị cho món ăn.

Bổ sung các loại rau củ và gia vị khác để tạo nên hương vị đặc trưng cho món phở của quý khách. Nên sử dụng số lượng hành tây và gừng phù hợp với dung tích nước, sau khi nướng thì bỏ phần vỏ bị cháy và chuẩn bị thêm quế, hồi.

Bước 3: Hầm xương sử dụng nồi phở điện Lợi Phát

Cho xương vào nồi phở điện Lợi Phát, thêm lượng nước vừa với dung tích, thêm gia vị và bột canh theo công thức.

Điều chỉnh núm xoay nhiệt độ theo hướng dẫn sử dụng. Nồi sẽ ninh xương tự động hoàn toàn. Sau khoảng 30 phút nước sôi và sẽ sôi liên tục cho đến khi đủ nhiệt thì tự chuyển sang chế độ hầm. Trong quá trình nồi hầm xương, quý khách có thể điều chỉnh nhiệt độ nồi lớn, nhỏ tùy ý.

Thời gian ninh xương hoàn chỉnh sẽ từ khoảng 3-6 tiếng phụ thuộc dung tích.

Bước 4: Cho gừng, hành tây đã nướng cùng quế, hồi, các loại thảo mộc khác vào túi lưới lọc, buộc chặn và hầm cùng nồi nước dùng. Sau khi hầm xương nhừ chỉ cần nhấc nhỏ hầm xương hoặc sàng nồi ra ngoài chỉ còn nước hầm. Quý khách nên nêm nếm lại cho vừa khẩu vị người ăn.

Bước 5: Quý khách vệ sinh nồi sau khi sử dụng hết phần nước hầm. Các cặn thừa và nước vệ sinh sẽ được xả ra ngoài quan van xả dưới đáy nồi nấu.

Cac buoc nau nuoc pho bang noi nau pho dien

 

Như vậy, so với việc đun nấu nước dùng bằng nồi truyền thống, sử dụng nồi nấu phở Lợi Phát giờ đây tiện lợi hơn và giúp tiết kiệm thời gian đun nấu, giảm thiểu tiền điện, gas do hệ thống tủ điện của Lợi Phát có thể điều chỉnh phù hợp, tiết kiệm điện. 

Quý khách hàng có thể tham khảo nồi nấu phở điện Lợi Phát TẠI ĐÂY

LỢI PHÁT hy vọng với bài viết trên, quý khách có thể biết được các bước nấu nước hầm xương trong và ngọt với nồi nấu phở điện của LỢI PHÁT

Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bằng cách gọi điện trực tiếp qua hotline của công ty

  • 0362651111
  • 0582121111
  • 0986313886

Hoặc có thể liên hệ với công ty qua:

Chinh sach bao hanh

 

Như vậy, với những thông tin LỢI PHÁT đã cung cấp ở trên, bạn đọc có thể thấy rõ được tính ưu việt của sản phẩm Nồi nấu phở điện công nghiệp và cũng là lý do dòng sản phẩm này rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. 

LỢI PHÁT - Đơn vị cung cấp Nồi nấu phở điện hàng đầu Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ bạn.


Liên hệ nhanh

(7h30 - 22h00)

(7h30 - 22h00)

DMCA.com Protection Status