0 0
0
No products in the cart.

Các hình thức thanh toán:

Quý khách hàng có thể thanh toán qua 3 hình thức:

  • Thanh toán trực tiếp khi nhận được hàng tại nhà
  • Thanh toán trực tiếp tại công ty với trường hợp khách hàng đến trực tiếp tại cửa hàng mua hàng
  • Thanh toán bằng thẻ ATM (thẻ ngân hàng) bằng cách chuyển khoản qua máy ATM hoặc ngân hàng

Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đây là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán qua thẻ ATM nội địa.

 

chinh sach thanh toan loi phat
 

Trong quá trình liên hệ tư vấn mua sản phẩm và quyết định đặt hàng, Quý khách chọn hình thức “thanh toán khi nhận hàng” khi trao đổi với Tư vấn viên.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, LỢI PHÁT sẽ xác nhận với quý khách qua email hoặc tin nhắn điện thoại để tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Công ty cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng cho Quý khách thông qua email hoặc tin nhắn SMS.

Thanh toán trực tiếp tại công ty với trường hợp khách hàng đến tại cửa hàng mua hàng

  • Quý khách có thể đến trực tiếp đến tại cửa hàng của LỢI PHÁT để đảm bảo có thể kiểm tra sản phẩm và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Tại đây, quý khách sẽ được tư vấn cũng như được giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm, giá và các chương trình khuyến mãi.
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm và quyết định mua hàng, quý khách hàng thanh toán trực tiếp tại địa điểm mua hàng với sự hỗ trợ từ nhân viên công ty.

Thanh toán bằng thẻ ATM (thẻ ngân hàng): 

  • Trong quá trình liên hệ tư vấn mua sản phẩm và quyết định đặt hàng, Quý khách chọn hình thức “thanh toán bằng thẻ ATM” khi trao đổi với Tư vấn viên. Tư vấn viên sẽ gửi cho Quý khách số tài khoản của công ty thông qua email hoặc tin nhắn SMS.
  • Trong quá trình đặt hàng, sẽ xác nhận với quý khách qua email hoặc tin nhắn điện thoại thông tin số tài khoản của công ty.
  • Khách hàng có cùng tài khoản ngân hàng có thể chuyển trực tiếp qua cây ATM, khách hàng không có tài khoản ngân hàng có thể trực tiếp ra chi nhánh các ngân hàng tại địa phương để nộp tiền vào tài khoản.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, LỢI PHÁT sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán của quý khách. Nếu giao dịch thành công, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện đơn hàng.

Với sứ mệnh và phương châm hoạt động của mình, LỢI PHÁT luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi

Trân trọng cảm ơn!

Liên hệ nhanh

(7h30 - 22h00)

(7h30 - 22h00)

DMCA.com Protection Status