0 0
0
No products in the cart.

Với mong muốn đem lại nhiều quyền lợi tới quý khách hàng, Công ty TNHH Đầu Tư Sản xuất và Thương Mại LỢI PHÁT luôn cố gắng đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Tổng quan về chính sách bảo mật 

Bên cạnh các chính sách bán hàng, chính sách vận chuyển, thanh toán và đổi trả thì chính sách bảo mật giúp quý khách biết rõ LỢI PHÁT sử dụng thông tin khách hàng thu thập được tại trang web này như thế nào. Chính sách của chúng tôi là giữ kín hoàn toàn thông tin cá nhân nhận được từ website và chỉ dùng cho mục đích nội bộ nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên nào khác vì tôn trọng sự riêng tư của khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Thu thập và sử dụng thông tin khách hàng của LỢI PHÁT.

LỢI PHÁT thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ cam kết mà LỢI PHÁT đã đưa ra về bảo mật thông tin cho khách hàng. 

Các thông tin thu thập thông tin sẽ giúp chúng tôi:

 • Xử lý kịp thời các công việc liên quan đến đơn hàng, xử lý đơn hàng gửi quý khách.
 • Hỗ trợ khách hàng tốt hơn khi mua sản phẩm và phục vụ cho quá trình giải đáp thắc mắc về sản phẩm cho khách.
 • Công ty có thể sẽ cần phân tích thông tin khách hàng nhằm nắm bắt tốt hơn các nhu cầu của khách hàng và các loại sản phẩm, dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi mà khách hàng có thể sẽ quan tâm đến.
 • Công ty sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi chúng không còn cần thiết để đáp ứng các mục đích thu thập hoặc khi pháp luật có quy định.
 • Cung cấp tới quý khách thông tin mới nhất trên Website

Ngoài ra chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật,.…

Chúng tôi chỉ cho phép các đối tượng sau được tiếp cận với thông tin của khách hàng:

 1. Người thực hiện việc cung cấp sản phẩm của LỢI PHÁT.
 2. Người thực hiện việc chăm sóc khách hàng sử dụng sản phẩm

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đơn vị quản lý và điều hành website https://loiphat.com.vn/ là Công ty TNHH Đầu Tư Sản xuất và Thương Mại LỢI PHÁT.

Mã số doanh nghiệp: 0110074893

Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

Trụ sở:  

 • 565 phố Đại Nghĩa, Huyện Mỹ Đức, Tp. Hà Nội
 • 533 phố Đại Nghĩa, Huyện Mỹ Đức, Tp. Hà Nội
 • Số 90 đường XC6, Mỹ Phước 2, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Tổng đài hỗ trợ:  036.265.1111 – 0986.313.886

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng của LỢI PHÁT.

Thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp tại được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng

Chúng tôi cam kết rằng:

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ quý khách.
 • Công ty có đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm giám sát việc tuân thủ các Nguyên tắc Bảo mật của Công ty.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mất dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo khách hàng.

LỢI PHÁT cũng khuyến cáo khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và an khang!

Liên hệ nhanh

(7h30 - 22h00)

(7h30 - 22h00)

DMCA.com Protection Status