0 0
0
Không có sản phẩm nào trong giỏ.

Tất tần tật thông tin về Nồi luộc bánh chưng ở Hà Tĩnh - Thiết Bị Nhà Hàng Lợi Phát

Th03 17, 2023 / Bởi Hoàng Thị Hải Xuân / TRONG Tin tức

Nổi tiếng với làng nghề Khổng Yên, người dân làng nghề đều chuẩn bị số lượng lớn lên đến hàng chục vạn cái bánh chưng để phục vụ nhu cầu trong dịp Tết đến. Nồi luộc bánh chưng chính là thiết bị hiện đại, cần thiết và có thể sử dụng lâu dài, phù hợp để đáp ứng nhu cầu gia tăng trong mỗi dịp Tết. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng LỢI PHÁT tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm Nồi luộc bánh chưng nhé!

Tat tan tat thong tin ve Noi luoc banh chung o Ha Tinh-1
 

Những tiện ích của Nồi luộc bánh chưng 

Nồi luộc bánh chưng hiện nay đang trở thành một sản phẩm quen thuộc ở Hà Tĩnh đối với không chỉ những làng nghề, mà còn đối với những quán ăn, nhà hàng hay các hộ gia đình ở nhiều quy mô khác nhau. Với thiết kế đặc biệt, những chiếc bánh chưng được luộc trong nồi có thể chín đều và không bị cháy. 

Bên cạnh đó, nồi luộc bánh chưng còn mang đến cho khách hàng những tiện ích sau: 

  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Nấu bánh chưng bằng nồi luộc sẽ tiết kiệm thời gian và công sức của bạn hơn so với nấu trên bếp ga hay bếp than.
  • Giữ được hình dáng bánh chưng: Nhờ vào thiết kế nồi luộc bánh chưng, bánh chưng sẽ giữ được hình dáng đẹp khi nấu, không bị vỡ hay biến dạng.
  • Dễ vệ sinh và bảo quản: Với chất liệu inox hoặc các loại chất liệu không dễ bám dầu mỡ, nồi luộc bánh chưng dễ vệ sinh sau khi sử dụng và bảo quản trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
  • Sử dụng đa năng: Ngoài việc nấu bánh chưng, nồi luộc bánh chưng còn có thể được sử dụng để nấu các món ăn khác, tiện lợi cho người sử dụng như xôi, cơm, các loại bánh, canh, lẩu số lượng lớn; luộc gà, vịt; hầm chân giò,.... hay dùng để nấu nước tắm thuốc.

Quý khách hàng có thể tham khảo khả năng đun nấu đa dạng các món ăn của Nồi luộc bánh chưng 300L LỢI PHÁT để biết thêm thông tin về tiện ích của sản phẩm này. 

Dun nau mon an da dang vơi Noi luoc banh chung
 

Tiêu chí chọn mua Nồi luộc bánh chưng 

  • Chất liệu: Nồi luộc bánh chưng có thể được làm từ nhiều loại chất liệu như inox, nhôm, gang, sắt,... Tuy nhiên, inox thường là lựa chọn phổ biến nhất vì độ bền cao, không rỉ sét và dễ dàng vệ sinh.

Nồi luộc bánh chưng của thương hiệu LỢI PHÁT được làm 100% từ inox 201 và inox 304 cao cấp chống hoen gỉ cực tốt, chống ăn mòn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chịu lực, chịu nhiệt tốt, độ bền cao lên đến hàng chục năm. 

Chat lieu inox 201 va 304 cao cap cua Noi luoc banh chung
 

  • Kích thước: Nồi luộc bánh chưng có kích thước khác nhau, bạn cần chọn kích thước phù hợp với số lượng bánh chưng bạn muốn nấu. Nếu hộ gia đình nấu bánh chưng một số lượng nhỏ thì nồi nhỏ, như Nồi luộc bánh chưng 50L với công năng 20-25 cái/mẻ có thể là lựa chọn tốt nhất, nhưng nếu bạn muốn nấu nhiều bánh thì cần chọn nồi lớn hơn.
  • Thiết kế: Nồi luộc bánh chưng cần có thiết kế đặc biệt để đảm bảo bánh chưng được chín đều và không bị vỡ. Một số nồi luộc bánh chưng có lớp đáy dày để giữ nhiệt tốt hơn, và một số có lỗ thoát hơi nước để giảm áp lực và đảm bảo bánh chưng không bị vỡ.
  • Giá cả: Giá cả của nồi luộc bánh chưng khác nhau tùy vào chất liệu và kích thước. Quý khách hàng nên lựa chọn sản phẩm có giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng, dựa trên nhu cầu sử dụng cụ thể của bản thân.
  • Thương hiệu: Quý khách hàng nên chọn nồi luộc bánh chưng của các thương hiệu uy tín và có đánh giá tốt để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt. Riêng tại tỉnh Hà Tĩnh, LỢI PHÁT là một trong số những thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất và cung ứng nồi luộc bánh chưng, mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, việc tìm hiểu thêm thông tin về chính sách bán hàng riêng của thương hiệu cung ứng sản phẩm cũng vô cùng quan trọng. Chính sách bảo hành cũng như chính sách vận chuyển ưu đãi sẽ tạo điều kiện cho khách hàng tại Hà Tĩnh trong quá trình lắp đặt, bảo hành và sử dụng nồi luộc bánh chưng.

 

Lưu ý khi sử dụng Nồi luộc bánh chưng 

  • Vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng: Trước khi sử dụng nồi luộc bánh chưng, quý khách hàng cần vệ sinh sạch sẽ bằng cách rửa bằng nước và xà phòng, sau đó lau khô nồi luộc bánh chưng.
  • Không để lửa quá lớn: Để đảm bảo bánh chưng được chín đều và không bị cháy, người sử dụng cần đặt nồi luộc bánh chưng trên lửa nhỏ và đều, tránh để lửa quá lớn để không làm bánh chưng bị cháy hoặc không chín đều.
  • Theo dõi thời gian nấu: Khách hàng cần theo dõi thời gian nấu bánh chưng để đảm bảo bánh chưng chín đúng cách. Thời gian nấu phụ thuộc vào kích thước của bánh chưng, thường từ 6-12 tiếng.
  • Không để nồi bị khô: Trong quá trình nấu, nước trong nồi luộc bánh chưng sẽ bốc hơi, người dùng cần đổ thêm nước vào nồi để đảm bảo không để nồi bị khô.
  • Không sử dụng đồ kim loại để khuấy: Tránh sử dụng đồ kim loại để khuấy bánh chưng trong quá trình nấu để không làm hỏng lớp lá bọc bánh chưng.
  • Vệ sinh sau khi sử dụng: Sau khi sử dụng nồi luộc bánh chưng, quý khách hàng cần vệ sinh sạch sẽ bằng cách rửa bằng nước và xà phòng, sau đó lau khô và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Luu y khi su dung Noi luoc banh chung
 

Hướng dẫn sử dụng Nồi luộc bánh chưng đúng cách 

Quý khách hàng có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng Nồi luộc bánh chưng sau đây để đảm bảo an toàn đồng thời đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Bước 1: Xếp lá dong lót đáy và vách nồi luộc bánh chưng. Đặt bánh chưng vào và đổ nước sạch đầy nồi.

Bước 2: Kiểm tra nguồn điện và ổ cắm trước khi bật núm nhiệt trên hộp điều khiển lên mức 120 độ C. Sau đó, bật công tắt để khởi động thanh nhiệt.

Bước 3: Khi nước trong nồi đạt độ nóng cần thiết, tắt 1 thanh nhiệt để tiết kiệm điện.

Bước 4: Theo dõi quá trình nấu bánh chưng trong vòng 1 giờ, kiểm tra nước và đổ thêm nước vào nếu cần.

Bước 5: Sau khoảng 7-8 giờ, bánh chưng sẽ chín hoàn toàn, tắt nguồn điện và lấy bánh chưng ra khỏi nồi để thưởng thức.

Su dung noi luoc banh chung thuong hieu LOI PHAT-3
 

LỢI PHÁT - Thương hiệu nồi luộc bánh chưng bằng điện uy tín hàng đầu tại Hà Tĩnh

Công ty TNHH Thương mại và sản xuất LỢI PHÁT tự tin là nhà cung cấp nồi luộc bánh chưng đứng đầu trên thị trường Việt Nam nói chung và tại tỉnh Hà Tĩnh nói riêng. 

Noi luoc banh chung thuong hieu LOI PHAT
 

Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, lực lượng nhân sự chuyên môn cao, LỢI PHÁT cam kết cung cấp cho khách hàng nồi luộc bánh chưng chất lượng cao cùng mức giá phải chăng nhất trên thị trường. Dịch vụ bảo hành uy tín và chính sách chăm sóc khách hàng tối đa đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Day chuyen san xuat LOI PHAT
 

LỢI PHÁT có chính sách bảo hành 3 năm phần inox, 1 năm cho phần điện và 3 tháng phần thanh nhiệt. Khách hàng sẽ được trực tiếp đổi trả nếu sản phẩm gặp lỗi kỹ thuật hoặc sửa chữa khi xảy ra sự cố hỏng hóc. Quy trình đổi trả, bảo hành sẽ diễn ra ngay khi bạn liên hệ với tổng đài hỗ trợ của LỢI PHÁT.

Chinh sach bao hanh LOI PHAT
 

Bên cạnh các loại sản phẩm nồi luộc bánh chưng, LỢI PHÁT còn sản xuất và cung cấp một số sản phẩm nhà bếp khác như nồi nấu cháo, nồi nấu phở điện, tủ nấu cơm,... Khách hàng có thể tìm mua những sản phẩm của LỢI PHÁT tại hệ thống các cơ sở: 

  • CS1: 565 phố Đại Nghĩa, Huyện Mỹ Đức, Tp. Hà Nội. Hotline: 036.265.1111
  • CS2: 533 phố Đại Nghĩa, Huyện Mỹ Đức, Tp. Hà Nội. Hotline: 0986.313.886
  • CS3: NB3 Mỹ Phước 2, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Hotline: 058.212.1111 hoặc 0368.600.686

He thong co so LOI PHAT
 

Bên cạnh đó, khách hàng có thể chọn mua và tìm kiếm thông tin sản phẩm online qua các kênh sau: 

Công ty TNHH Thương mại và sản xuất LỢI PHÁT tự tin là thương hiệu nồi luộc bánh chưng số 1 trên thị trường Việt Nam. Quý khách hàng hoàn toàn an tâm lựa chọn và mua sắm sản phẩm của công ty chúng tôi.


Liên hệ nhanh

(7h30 - 22h00)

(7h30 - 22h00)

DMCA.com Protection Status