0 0
0
Không có sản phẩm nào trong giỏ.

Cách nấu bún bò sốt vang thơm ngon chuẩn vị đặc sản Hà Nam - Thiết Bị Nhà Hàng Lợi Phát

Th04 22, 2023 / Bởi Đào Trọng Kiệt / TRONG Tin tức

Nếu bạn muốn thưởng thức một bát bún sốt vang thơm ngon chuẩn vị Hà Nam, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của LỢI PHÁT để có được món ăn hoàn hảo.  

BLOG136-1-1
 

Chuẩn bị Nguyên liệu

Để nấu được món bún sốt vang thơm ngon chuẩn vị Hà Nam, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây để đảm bảo cho khẩu vị thật sự đậm đà và hấp dẫn. Cần lưu ý rằng khẩu phần này phù hợp từ 4-6 người ăn.

  • Bún tươi: 1kg
  • Thịt bò (thịt gân): 300g
  • Xương bò/heo: 800g
  • Các hương liệu: Quế 1/2 cây, Hoa hồi 3 cái, Thảo quả 1 quả.
  • Gừng: 2 củ
  • Gừng băm: 1 muỗng cà phê
  • Tỏi băm: 1 muỗng cà phê
  • Tỏi: 4 tép
  • Hành lá/ Ngò rí
  • Bột nghệ: 1 muỗng cà phê
  • Bột bắp: 1 muỗng canh (có thể thay bằng bột năng)
  • Ngũ vị hương: 1 muỗng cà phê
  • Rượu vang đỏ: 50 ml
  • Giấm: 1.5 muỗng canh
  • Dầu ăn: 2 muỗng canh
  • Muối
  • Nồi phở điện
  • Các loại rau thơm ăn kèm
BLOG136-2

 

Các bước thực hiện để có bát bún sốt vang thơm ngon chuẩn vị

Bước 1:  Sơ chế nguyên/hương liệu

Với thịt gân bò, ta cần rửa sạch bằng nước muối, rồi sau đó ướp với các nguyên liệu như 1 củ gừng đập dập, 1/2 muỗng canh giấm để khử mùi hôi của thịt.

Sau khi sơ chế thịt bò, ta thái thịt bò thành những miếng vuông. Cần lưu ý thái đúng thớ thịt, lát mỏng đều vừa ăn để miếng thịt đều, đẹp và không bị dai.

BLOG136-3


Sau đó ướp thịt với 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê gừng băm, 1 muỗng cà phê bột nghệ, 1 muỗng cà phê ngũ vị hương, 1 muỗng cà phê muối và 50 ml rượu vang đỏ. Trộn đều và ướp trong khoảng 30 phút để thịt ngấm đầy đủ hương vị.

Đối với các hương liệu: chuẩn bị 3 cái hoa hồi, 1 củ gừng, 1/2 thanh quế, 4 tép tỏi và 1 trái thảo quả ta đem lên nướng trên vỉ sao cho vỏ bên ngoài hơi cháy xém và dậy mùi thơm.

BLOG136-4

 

Bước 2: Hầm xương

Xương bò rửa sạch, chần qua nước sôi sau đó ninh trong nồi nấu phở với lượng nước khoảng 800ml cùng với các hương liệu (hoa hồi, thảo quả, gừng, quế, tỏi) đã nướng trước đó trong vòng 2 giờ.

BLOG136-5


Sau khi ninh xong, ta lấy một phần nước hầm khoảng 7 muỗng canh lớn ra nồi riêng để chuẩn bị các bước tiếp theo.

Bước 3: Nấu nước dùng

Bắc chảo lên bếp cùng với 2 muỗng dầu ăn, sau đó cho phần thịt bò đã ướp vào đảo từ 2-5 phút cho tới khi thấy thịt bò săn lại.

Sau đó sử dụng phần nước hầm xương đã tách riêng, ninh chung với thịt bò với nhiệt độ vừa phải trong 1 giờ. 

BLOG136-6

 

Sau khi ninh xong ta cho hỗn hợp bột bắp (bột năng) và nước với tỉ lệ 1/2 vào nồi nấu phở rồi khuấy đều, nấu thêm 1-2 phút cho tới khi nước dùng sánh lại rồi tắt bếp.

Bước 4: Hoàn thiện

BLOG136-7

 

Chần qua bún với phần nước hầm xương, sau đó xếp vào tô, rắc hành lá, các loại rau thơm ăn kèm theo ý muốn lên trên, múc nước dùng kèm thịt bò hầm ra bát và thưởng thức.

Những lợi ích khi nấu bún bò sốt vang bằng nồi nấu phở điện

Nồi nấu phở điện là một công cụ quan trọng trong việc nấu bún bò sốt vang thơm ngon. Điều quan trọng nhất khi nấu là phải đảm bảo nhiệt độ nước đủ nóng để hấp các thành phần trong món ăn.

Nồi nấu phở điện có thể giữ nhiệt độ ổn định và duy trì nhiệt độ nước ở mức độ phù hợp để giúp các thành phần trong bún được nấu chín đều, đồng thời giữ được hương vị tự nhiên của các nguyên liệu.

Ngoài ra, nồi nấu phở điện còn có thể giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc nấu truyền thống trên bếp than hoặc bếp gas. Không những thế, nồi nấu phở điện có tính năng giữ nhiệt, giúp nước luôn được giữ ở nhiệt độ chính xác. Điều này giúp cho bún và phở được nấu chín đều, không bị cháy hay chưa chín. LỢI PHÁT cũng tự hào mang tới cho khách hàng của mình những sản phẩm vô cùng chất lượng như:

NPDL20L-7

 

Nồi phở điện liền được thiết kế để dễ dàng vệ sinh. Bạn chỉ cần lau sạch bên trong và bên ngoài của nồi sau khi sử dụng để đảm bảo sự an toàn và vệ sinh thực phẩm. Vì vậy, nồi nấu phở điện có vai trò quan trọng trong việc giúp nấu các món bún và phở thơm ngon, đảm bảo độ an toàn và tiết kiệm thời gian.

LỢI PHÁT - Thương hiệu nồi nấu phở điện liền hàng đầu Hà Nam

Công ty TNHH Thương mại và sản xuất LỢI PHÁT tự tin là nhà cung cấp nồi nấu phở điện liền đứng đầu trên thị trường Hà Nam nói riêng, và thị trường Việt Nam nói chung. 

QTSX-1

 

Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, lực lượng nhân sự chuyên môn cao, LỢI PHÁT cam kết cung cấp cho khách hàng nồi nấu phở bằng điện chất lượng cao cùng mức giá phải chăng nhất trên thị trường. Dịch vụ bảo hành uy tín và chính sách chăm sóc khách hàng tối đa đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

CSBH-01

 

LỢI PHÁT có chính sách bảo hành 3 năm phần inox, 1 năm cho phần điện và 3 tháng phần thanh nhiệt. Khách hàng sẽ được trực tiếp đổi trả nếu sản phẩm gặp lỗi kỹ thuật hoặc sửa chữa khi xảy ra sự cố hỏng hóc. Quy trình đổi trả, bảo hành sẽ diễn ra ngay khi bạn liên hệ với tổng đài hỗ trợ của LỢI PHÁT.

CSBH-04

 

Bên cạnh các loại sản phẩm nồi nấu phở điện , LỢI PHÁT còn sản xuất và cung cấp một số sản phẩm nhà bếp khác như máy lọc rượu , nồi luộc bánh chưng , tủ nấu cơm … 

Khách hàng có thể tìm mua những sản phẩm của LỢI PHÁT tại hệ thống các cơ sở: 

  • CS1: 565 phố Đại Nghĩa, Huyện Mỹ Đức, Tp. Hà Nội. Hotline: 036.265.1111
  • CS2: 533 phố Đại Nghĩa, Huyện Mỹ Đức, Tp. Hà Nội. Hotline: 0986.313.886
  • CS3: NB3 Mỹ Phước 2, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Hotline: 058.212.1111 hoặc 0368.600.686
CSBH-02

 

Bên cạnh đó, khách hàng có thể chọn mua và tìm kiếm thông tin sản phẩm online qua các kênh sau: 

Website: https://loiphat.com.vn/

Kênh zalo:

Kênh facebook: Thiết bị nhà hàng LỢI PHÁT

CSBH-03

 

Công ty TNHH Thương mại và sản xuất LỢI PHÁT tự tin là thương hiệu nồi nấu phở điện liền số 1 trên thị trường Việt Nam, hứa hẹn mang đến trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời và sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng trong quá trình chế biến thực phẩm. 


Liên hệ nhanh

(7h30 - 22h00)

(7h30 - 22h00)

DMCA.com Protection Status