0 0
0
Không có sản phẩm nào trong giỏ.

Bí quyết chế biến những món bún, phở nổi tiếng với Nồi nấu phở điện liền LỢI PHÁT - Thiết Bị Nhà Hàng Lợi Phát

Th03 25, 2023 / Bởi Hoàng Thị Hải Xuân / TRONG Tin tức

Kiên Giang là một địa điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam, với ẩm thực phong phú và khác biệt luôn chờ được khám phá. Trong đó, không thể không nhắc đến những món bún, phở làm nên thương hiệu tại vùng đất này. Hãy cùng LỢI PHÁT điểm mặt những món bún, phở nổi tiếng tại Kiên Giang và tìm hiểu cách làm chúng đơn giản nhất với nồi phở điện liền nhé!

Bat mi meo lam nhung mon bun, pho Kien Giang thom ngon, dam vi voi noi pho dien lien-1
 

Những món bún, phở đặc sản Kiên Giang 

Bún cá

Bún cá là món ăn đặc trưng của tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Món ăn này được làm từ bún tươi, cá biển ngon và nước dùng được nấu từ xương cá, hành, tỏi, ớt và một số gia vị khác. Khi ăn, người ta thường thêm một ít rau sống, giá đỗ, chanh, ớt để tạo thêm hương vị và giúp thanh mát hơn.

Món bún cá Kiên Giang có hương vị đặc trưng, thanh mát, đậm đà, rất hấp dẫn và được ưa chuộng không chỉ ở Kiên Giang mà còn ở các tỉnh lân cận.

Bun ca Kien Giang
 

Bún kèn

Bún kèn là một món bún đặc biệt được làm từ bún tươi và nước dùng được nấu từ xương lợn, thịt ba chỉ. Nước dùng có vị đậm đà, thanh mát và được tẩm quất thêm vị chua từ chanh và nước mắm để tăng hương vị. 

Thực khách có thể chấm bún với nước mắm chua ngọt hoặc tương ớt để tăng hương vị. Đây là một trong những món ăn đặc sản được ưa chuộng nhất ở Kiên Giang và có thể tìm thấy tại nhiều quán ăn và nhà hàng ở địa phương này.

Bun ken Kien Giang-1
 

Hủ tiếu sườn hầm thảo mộc

Hủ tiếu sườn hầm thảo mộc là một món ăn bình dân không thể bỏ qua khi đến du lịch Kiên Giang. Món ăn này được làm từ sườn heo cắt thành miếng vừa phải, sau đó được hầm chín mềm trong nước dùng thơm ngon cùng với các loại thảo mộc.

Các loại thảo mộc được sử dụng trong món ăn này có tác dụng giúp tăng cường hương vị và hỗ trợ tiêu hóa. Hủ tiếu sườn hầm thảo mộc được ăn kèm với bánh mì hoặc cơm trắng. Món ăn này được xem là một món ăn bổ dưỡng và có giá trị dinh dưỡng cao. 

Hu tieu suon ham thao moc Kien Giang
 

Bún quậy

Bún quậy là một món ăn truyền thống của người Khmer tại Kiên Giang. Món ăn này được làm từ bột gạo và được nghiền nhuyễn, sau đó trộn với nước, đem đun sôi và nhồi cho đến khi đủ mềm và dai. Nước dùng của bún quậy được làm từ xương heo, cà chua, ớt, tỏi và các loại rau thơm. 

Bún quậy thường được ăn kèm với thịt heo luộc, chả chiên và mắm tôm. Bún quậy được rất nhiều người yêu thích bởi vị ngon độc đáo cùng cảm giác dai mềm của sợi bún. 

Bun quay Kien Giang-1
 

Bánh canh ghẹ 

Bánh canh ghẹ Kiên Giang là món ăn đặc sản miền Tây Nam Bộ của Việt Nam. Bánh canh là loại bánh dẻo được làm từ bột gạo và được ăn kèm với nước dùng và các loại gia vị. Ghẹ là loại hải sản có vỏ cứng, thịt ngọt và thơm.

Để làm bánh canh ghẹ Kiên Giang, người ta sử dụng ghẹ tươi và nguyên con, sau đó lọc lấy nước lèo từ ghẹ để làm nước dùng cho món ăn. Nước dùng được nấu từ xương heo, đồng thời được cho thêm nấm, tóp mỡ, hành tím, ngò gai. 

Bánh canh ghẹ Kiên Giang thường được ăn kèm với rau sống, ớt và chanh tươi. Món ăn này có vị ngọt thanh, thơm ngon và rất bổ dưỡng, được xem là một trong những món ăn đặc sản nổi tiếng của tỉnh Kiên Giang.

Banh canh ghe Kien Giang-1
 

Mẹo làm những món bún, phở Kiên Giang thơm ngon, đậm vị 

Bún và phở đều là những món ăn quen thuộc và được ưa chuộng ở Kiên Giang, Việt Nam cũng như nhiều nơi trên thế giới. Để có được bún, phở Kiên Giang thơm ngon, đậm vị, bạn có thể tham khảo những mẹo sau:

  • Chọn nguyên liệu tươi ngon: Bún và phở đều được làm từ bột mì, do đó, việc chọn loại bột mì tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và tạo nên đặc trưng của món ăn. Ngoài ra, bạn nên chọn các loại thịt, rau củ, gia vị tươi ngon để đảm bảo hương vị đậm đà cho món ăn.
  • Chế biến nước dùng: Nước dùng là yếu tố quan trọng giúp cho bún và phở thơm ngon và đậm vị. Bạn có thể sử dụng nước lèo từ xương ống hoặc xương heo để tạo ra hương vị đậm đà cho nước dùng. Đồng thời, bạn nên thêm gia vị như hành, gừng, ngò gai, ngò om, tỏi vào nước dùng để tăng thêm hương vị cho món ăn.

Meo lam nhung mon bun, pho Kien Giang thom ngon, dam vi
 

  • Chọn bún/phở ngon: Bạn nên chọn bún/phở ngon để tạo nên hương vị đặc trưng của món ăn. Bún/phở cần được ngâm nước để làm mềm và sạch trước khi chế biến.
  • Điều chỉnh gia vị đặc trưng: Bạn có thể thêm gia vị của vùng miền Kiên Giang vào món ăn như tiêu đen, bột ngũ vị hương, bột cà ri, hành phi để tạo nên hương vị đặc trưng cho món ăn.

Ngoải ra, việc sơ chế thịt, hải sản và thêm rau thơm vào món ăn cũng góp phần cải thiện hương vị, mang đến sự đặc trưng cho món ăn đặc sản của vùng đất Kiên Giang.

Sử dụng nồi nấu phở điện liền để nấu bún, phở 

Nồi nấu phở điện là một công cụ quan trọng trong việc nấu phở thơm ngon. Điều quan trọng nhất khi nấu phở là phải đảm bảo nhiệt độ nước đủ nóng để hấp các thành phần trong phở. 

Nồi nấu phở điện có thể giữ nhiệt độ ổn định và duy trì nhiệt độ nước ở mức độ phù hợp để giúp các thành phần trong phở được nấu chín đều, đồng thời giữ được hương vị tự nhiên của các nguyên liệu.

Ngoài ra, nồi nấu phở điện còn có thể giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc nấu phở truyền thống trên bếp than hoặc bếp gas. Không những thế, nồi phở điện liền có tính năng giữ nhiệt, giúp nước luôn được giữ ở nhiệt độ chính xác. Điều này giúp cho bún và phở được nấu chín đều, không bị cháy hay chưa chín.

Su dung noi pho dien lien LOI PHAT
 

Nồi phở điện liền được thiết kế để dễ dàng vệ sinh. Bạn chỉ cần lau sạch bên trong và bên ngoài của nồi sau khi sử dụng để đảm bảo sự an toàn và vệ sinh thực phẩm. Vì vậy, nồi nấu phở điện có vai trò quan trọng trong việc giúp nấu phở thơm ngon, đảm bảo độ an toàn và tiết kiệm thời gian cho người nấu phở.

LỢI PHÁT - Thương hiệu nồi nấu phở điện liền hàng đầu Kiên Giang

Công ty TNHH Thương mại và sản xuất LỢI PHÁT tự tin là nhà cung cấp nồi nấu phở điện liền đứng đầu trên thị trường Kiên Giang nói riêng, và thị trường Việt Nam nói chung. 

Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, lực lượng nhân sự chuyên môn cao, LỢI PHÁT cam kết cung cấp cho khách hàng nồi nấu phở bằng điện chất lượng cao cùng mức giá phải chăng nhất trên thị trường. Dịch vụ bảo hành uy tín và chính sách chăm sóc khách hàng tối đa đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Day chuyen san xuat LOI PHAT-1
 

LỢI PHÁT có chính sách bảo hành 3 năm phần inox, 1 năm cho phần điện và 3 tháng phần thanh nhiệt. Khách hàng sẽ được trực tiếp đổi trả nếu sản phẩm gặp lỗi kỹ thuật hoặc sửa chữa khi xảy ra sự cố hỏng hóc. Quy trình đổi trả, bảo hành sẽ diễn ra ngay khi bạn liên hệ với tổng đài hỗ trợ của LỢI PHÁT.

Chinh sach bao hanh noi pho dien lien LOI PHAT
 

Bên cạnh các loại sản phẩm nồi nấu phở điện , LỢI PHÁT còn sản xuất và cung cấp một số sản phẩm nhà bếp khác như nồi nấu cháo , nồi luộc bánh chưng , tủ nấu cơm ,... 

Khách hàng có thể tìm mua những sản phẩm của LỢI PHÁT tại hệ thống các cơ sở: 

  • CS1: 565 phố Đại Nghĩa, Huyện Mỹ Đức, Tp. Hà Nội. Hotline: 036.265.1111
  • CS2: 533 phố Đại Nghĩa, Huyện Mỹ Đức, Tp. Hà Nội. Hotline: 0986.313.886
  • CS3: NB3 Mỹ Phước 2, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Hotline: 058.212.1111 hoặc 0368.600.686

Day chuyen san xuat LOI PHAT
 

Bên cạnh đó, khách hàng có thể chọn mua và tìm kiếm thông tin sản phẩm online qua các kênh sau: 

LOI PHAT bao chung chat luong va hau mai
 

Công ty TNHH Thương mại và sản xuất LỢI PHÁT tự tin là thương hiệu nồi nấu phở điện liền số 1 trên thị trường Việt Nam, hứa hẹn mang đến trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời và sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng trong quá trình chế biến thực phẩm. 


Liên hệ nhanh

(7h30 - 22h00)

(7h30 - 22h00)

DMCA.com Protection Status