Th03 17, 2023 / Bởi Hoàng Thị Hải Xuân / TRONG Tin tức
Nổi tiếng với làng nghề Khổng Yên, người dân làng nghề đều chuẩn bị số lượng lớn lên đến hàng chục vạn cái bánh chưng để phục vụ nhu cầu trong dịp Tết đến. Nồi luộc bánh chưng chính là thiết bị hiện đại, cần thiết và có thể sử dụng lâu dài, phù hợp để đáp ứng nhu cầu gia tăng trong mỗi dịp Tết. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng LỢI PHÁT tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm Nồi luộc bánh chưng nhé!
Nồi luộc bánh chưng hiện nay đang trở thành một sản phẩm quen thuộc ở Hà Tĩnh đối với không chỉ những làng nghề, mà còn đối với những quán ăn, nhà hàng hay các hộ gia đình ở nhiều quy mô khác nhau. Với thiết kế đặc biệt, những chiếc bánh chưng được luộc trong nồi có thể chín đều và không bị cháy.
Bên cạnh đó, nồi luộc bánh chưng còn mang đến cho khách hàng những tiện ích sau:
Quý khách hàng có thể tham khảo khả năng đun nấu đa dạng các món ăn của Nồi luộc bánh chưng 300L LỢI PHÁT để biết thêm thông tin về tiện ích của sản phẩm này.
Nồi luộc bánh chưng của thương hiệu LỢI PHÁT được làm 100% từ inox 201 và inox 304 cao cấp chống hoen gỉ cực tốt, chống ăn mòn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chịu lực, chịu nhiệt tốt, độ bền cao lên đến hàng chục năm.
Bên cạnh đó, việc tìm hiểu thêm thông tin về chính sách bán hàng riêng của thương hiệu cung ứng sản phẩm cũng vô cùng quan trọng. Chính sách bảo hành cũng như chính sách vận chuyển ưu đãi sẽ tạo điều kiện cho khách hàng tại Hà Tĩnh trong quá trình lắp đặt, bảo hành và sử dụng nồi luộc bánh chưng.
Quý khách hàng có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng Nồi luộc bánh chưng sau đây để đảm bảo an toàn đồng thời đảm bảo độ bền của sản phẩm.
Bước 1: Xếp lá dong lót đáy và vách nồi luộc bánh chưng. Đặt bánh chưng vào và đổ nước sạch đầy nồi.
Bước 2: Kiểm tra nguồn điện và ổ cắm trước khi bật núm nhiệt trên hộp điều khiển lên mức 120 độ C. Sau đó, bật công tắt để khởi động thanh nhiệt.
Bước 3: Khi nước trong nồi đạt độ nóng cần thiết, tắt 1 thanh nhiệt để tiết kiệm điện.
Bước 4: Theo dõi quá trình nấu bánh chưng trong vòng 1 giờ, kiểm tra nước và đổ thêm nước vào nếu cần.
Bước 5: Sau khoảng 7-8 giờ, bánh chưng sẽ chín hoàn toàn, tắt nguồn điện và lấy bánh chưng ra khỏi nồi để thưởng thức.
Công ty TNHH Thương mại và sản xuất LỢI PHÁT tự tin là nhà cung cấp nồi luộc bánh chưng đứng đầu trên thị trường Việt Nam nói chung và tại tỉnh Hà Tĩnh nói riêng.
Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, lực lượng nhân sự chuyên môn cao, LỢI PHÁT cam kết cung cấp cho khách hàng nồi luộc bánh chưng chất lượng cao cùng mức giá phải chăng nhất trên thị trường. Dịch vụ bảo hành uy tín và chính sách chăm sóc khách hàng tối đa đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.
LỢI PHÁT có chính sách bảo hành 3 năm phần inox, 1 năm cho phần điện và 3 tháng phần thanh nhiệt. Khách hàng sẽ được trực tiếp đổi trả nếu sản phẩm gặp lỗi kỹ thuật hoặc sửa chữa khi xảy ra sự cố hỏng hóc. Quy trình đổi trả, bảo hành sẽ diễn ra ngay khi bạn liên hệ với tổng đài hỗ trợ của LỢI PHÁT.
Bên cạnh các loại sản phẩm nồi luộc bánh chưng, LỢI PHÁT còn sản xuất và cung cấp một số sản phẩm nhà bếp khác như nồi nấu cháo, nồi nấu phở điện, tủ nấu cơm,... Khách hàng có thể tìm mua những sản phẩm của LỢI PHÁT tại hệ thống các cơ sở:
Bên cạnh đó, khách hàng có thể chọn mua và tìm kiếm thông tin sản phẩm online qua các kênh sau:
Công ty TNHH Thương mại và sản xuất LỢI PHÁT tự tin là thương hiệu nồi luộc bánh chưng số 1 trên thị trường Việt Nam. Quý khách hàng hoàn toàn an tâm lựa chọn và mua sắm sản phẩm của công ty chúng tôi.
Th06 24, 2024 qua Đinh Hoàng Linh Mai
Th11 07, 2023 qua Đinh Hoàng Linh Mai